Lưới An Toàn

Huck là một trong những công ty lưới an toàn hàng đầu ở Anh. Chúng tôi cam kết xây dựng an toàn công trường và là thành viên tích cực của  FASET – hiệp hội thương mại và cơ quan đào tạo cho ngành công nghiệp giàn lưới an toàn và hệ thống an toàn tạm thời. Lưới an toàn của chúng tôi cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn EN1263. 

Chúng tôi đã sản xuất nhiều loại lưới an toàn tại nhà máy Bridport của mình từ năm 1996. Thương hiệu Huck nổi tiếng trên toàn thế giới về độ tin cậy và độ bền. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao của chúng tôi là những chuyên gia về lưới an toàn. Chúng tôi có thể cung cấp lưới chống rơi, lưới an toàn cho mái nhà và lưới an toàn giếng trời . Lưới an toàn của chúng tôi có nhiều loại kích cỡ và có thể được làm theo hầu hết các kích cỡ để đặt hàng. Lưới giàn giáo cũng có thể được mua trực tuyến theo cuộn.   

Đội ngũ chuyên gia thiết kế lưới giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể thêm dây viền vào đơn đặt hàng của bạn cũng như dây buộc. Nếu bạn cần thêm mảnh vỡ vào lưới của mình, điều này cũng có thể được thực hiện cũng như một phương pháp xử lý chống cháy có thể. Tất cả các mạng lưới an toàn của chúng tôi đều có thẻ và bản vá. Lưới chống rơi và lưới an toàn khác của chúng tôi có sẵn với nhiều kích cỡ mắt lưới. 

Nếu bạn có lưới an toàn cần được kiểm tra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa lưới an toàn. Điều này rất hữu ích khi lưới của bạn chỉ cần thay thế một phần. Thay vì mua lưới an toàn mới hoặc lưới chống rơi, bạn có thể gửi lưới an toàn đến Huck để được sửa chữa bằng dịch vụ sửa chữa lưới an toàn của chúng tôi.   

Lưới an toàn là một phần thiết bị quan trọng của mọi công trình xây dựng và xây dựng. Nó giúp giữ an toàn cho người lao động và bảo vệ các tòa nhà và tài sản khác khỏi bị hư hại và các mảnh vỡ rơi xuống. Nói chuyện với Huck ngay hôm nay về các yêu cầu lưới an toàn của bạn. Chúng tôi ở đây để trợ giúp và tư vấn về dự án lưới tiếp theo của bạn. Gọi (0255) 6 28 28 28.