Lưới Công Nghiệp

Lưới công nghiệp có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau từ bãi chôn lấp đến nhà kho. Huck là nhà cung cấp lưới công nghiệp hàng đầu của Vương quốc Anh. Chúng tôi đã sản xuất nhiều loại lưới tại   nhà máy Bridport của mình từ năm 1996 từ  lưới nổi tiếng thế giới của chính chúng tôi  . 

Một trong những loại lưới công nghiệp bán chạy nhất của chúng tôi là lưới chống rác, loại lưới này thường được sử dụng tại các bãi chôn lấp chất thải và các công trình xây dựng. Kích thước mắt lưới nhỏ 45mm ngăn không cho rác thổi qua lưới và tránh xa các khu vực chứa. Lưới chống rác có thể được cắt theo kích thước và lắp đặt bằng cách gắn nó vào các trụ lớn đặt dưới đất. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt cũng như lưới cho dự án của bạn.  

Cũng như lưới chống xả rác, chúng tôi sản xuất lưới xe tải và lưới bỏ qua. Chúng tôi có thể làm lưới xe tải của mình và bỏ qua lưới để đặt hàng mặc dù chúng cũng có sẵn để mua với kích thước tiêu chuẩn. Lưới bỏ qua được làm bằng cách sử dụng lưới đóng với các khoen cách nhau 1m được luồn bằng dây bungee 8mm. Lưới xe tải được làm bằng lưới lưới 45mm với các cạnh được gia cố lại và hoàn thiện với vòm bungee 6mm.    

Lưới nâng của chúng tôi có sẵn để mua với chủng loại đứt từ 1T đến 3T. Chúng được làm bằng cách sử dụng dây kéo ghim có độ bền cao với mắt lưới 200mm. Trong phần lưới công nghiệp của chúng tôi, bạn cũng có thể tìm thấy lưới giá đỡ pallet. Lưới giá đỡ pallet của chúng tôi được làm bằng polypropylene có độ bền cao lưới 45mm và có nhiều  màu sắc . Chúng tôi có thể cắt lưới theo kích thước để phù hợp với mọi kích thước và hình dạng của nhà kho.  

Nhờ vị thế dẫn đầu thị trường, chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt lưới tại một số địa điểm lớn nhất ở Vương quốc Anh. Một trong những dự án gần đây của chúng tôi là ở Stornoway, liên quan đến việc lắp đặt một lượng lớn lưới chống xả rác để chứa chất thải ở bãi chôn lấp. Nếu bạn không chắc chắn về những gì  bạn  yêu cầu cho công việc lưới công nghiệp của mình, hãy gọi cho một thành viên trong nhóm của chúng tôi theo số (0255) 6 28 28 28. Họ sẽ rất sẵn lòng tư vấn và hướng dẫn cho bạn.