Thiết Bị Sân Chơi

Huck là một nhà cung cấp thiết bị sân chơi thương mại ở Anh. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt thiết bị tại nhiều sân chơi trên cả nước. Năm nay, chúng tôi đã mở rộng phạm vi thiết bị vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em, mang đến cho bạn danh mục thiết bị sân chơi thương mại rộng rãi hơn nữa để bạn lựa chọn. Hầu hết các thiết bị của chúng tôi có thể được mua trực tuyến và thanh toán bằng hóa đơn, PayPal và bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị sân chơi thương mại hàng đầu về các thiết bị vui chơi ngoài trời sáng tạo. Điều này bao gồm xích đu dễ dàng, giường xích đu và xe trượt tuyết Rolli cho người đi xe lăn. Phạm vi đầy màu sắc của chúng tôi cung cấp niềm vui leo núi và đu dây bất tận mà không cần người dùng quá gắng sức. Thiết bị sân chơi thương mại bao gồm của chúng tôi được làm theo tiêu chuẩn cực kỳ cao và các trụ thép của chúng tôi đi kèm với bảo hành 15 năm chống xói mòn.

Dây và lưới nổi tiếng thế giới của Huck được tích hợp vào nhiều thiết bị chơi ngoài trời thương mại của chúng tôi. Một trong những ví dụ tốt nhất về nơi điều này được sử dụng là trong các khóa học phiêu lưu trên dây của chúng tôi. Võng, thang dây và xích đu lắc đều sử dụng dây bền và chắc của chúng tôi. Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn về kim tự tháp bằng lưới dây, lưới tranh giành và dây leo.

Phạm vi thiết bị sân chơi ngoài trời của chúng tôi cũng bao gồm một loạt các cây tổ chim. Đây là một cái rổ dạng lưới hình tròn, có đế tạo hình ổ và một vòng thép quấn tròn bằng dây thừng. Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ sân chơi ngoài trời nào và cung cấp yếu tố leo trèo để bổ sung cho các trò chơi trên mặt đất như leo núi và xích đu.

Một trong những dự án gần đây của chúng tôi đã thấy chúng tôi làm việc với Hội đồng Thị trấn Bridport. Dự án đã chứng kiến ​​chúng tôi lắp đặt một khu vui chơi hòa nhập ở West Bay, Bridport. Bạn có thể tham quan 360 ° sân chơi trong bài đăng blog mới nhất của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia sân chơi giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để lựa chọn thiết bị vui chơi ngoài trời cho trẻ em phù hợp. Vui lòng liên hệ với họ qua số (0255) 6 28 28 28 nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.