Lưới & Dây

Huck là một trong những nhà sản xuất lưới nổi tiếng nhất ở Anh. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp lưới khác nhau cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Huck Nets bắt đầu vào năm 1996 và đã phát triển trở thành nhà sản xuất , nhà cung cấp và lắp đặt lưới lớn nhất Vương quốc Anh  . 

Mặc dù được biết đến nhiều nhất với lưới thể thao, lưới an toàn và lưới công nghiệp, chúng tôi cũng sản xuất nhiều loại lưới khác. Lưới làm vườn là một trong những hạng mục phổ biến nhất của chúng tôi.  

Phần lưới trong vườn của chúng tôi chứa mọi thứ bạn có thể cần bao gồm lưới chuồng chim, lưới trong ao và lưới lót sàn và dây thừng. Chúng tôi cũng có thể cung cấp lưới làm vườn cho lồng trái cây và lưới chống côn trùng cho cây trồng.   

Cũng như bán lưới làm vườn trực tuyến, chúng tôi cũng bán các tấm lưới đóng. Đây là một vật phẩm phổ biến khác và có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Trên các công trường xây dựng, lưới chắn xà bần thường được sử dụng trên giàn giáo để bảo vệ người lao động, công chúng và tài sản khỏi bị tổn hại và hư hại. Tấm chống cháy nặng hơn và chống cháy 320g / m2 lưới đóng cũng có sẵn. Chúng có thể được sử dụng làm màn hình hoặc để bảo vệ khỏi các vật nặng rơi xuống. 

Bridport thường được coi là một trong những nơi đầu tiên trong cả nước sản xuất dây thừng. Mặc dù các bộ phận của quy trình đã được  hiện đại hóa,  chúng tôi vẫn bán hỗn hợp các loại dây thừng và sợi xe khác nhau. 

Rope được sử dụng tốt nhất kết hợp với lưới an toàn và cho công việc lớn hơn mà sức mạnh và độ bền  được  yêu cầu. Chúng tôi bán polypropylene và   dây polysteel theo cuộn dây. Twine mỏng hơn nhiều và có thể được sử dụng cho các dự án nhỏ hơn và trong vườn. Sợi xe của chúng tôi có nhiều màu sắc và độ dày khác nhau và được bán theo ống chỉ hoặc theo chiều dài 100m  .   

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc chọn đúng loại lưới sân vườn, lưới đóng hoặc dây thừng, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số (0255) 6 28 28 28. Đội ngũ của chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.